The Baristro คาเฟ่หลากสไตล์ที่มีสาขามากมาย

The Baristro

The Baristro ร้านคาเฟ่ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปในกลุ่มคน Café Hopper ทั้งหลาย รวมไปถึงคนที่ไม่ใช่สายนี้อาจคงเคยได้ยินอยู่บางครั้งแน่นอน จากการเปิดกิจการมาเพียง 5 ปี กลับสร้างสาขาได้มากมาย ซึ่งปัจจุบันนั้นเปิดมาทั้งหมด 7 สาขาแล้ว คงทำให้ใครหลายคนสงสัยว่า อะไร ทำให้ร้านมาได้ไกล โดยที่ไม่รู้ว่าจะหยุดถึงขั้นไหนด้วยซ้ำ

ทางเราขออนุญาตสรุปสั้นๆ ไว้เลยว่า คุณภาพกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ The Baristro ร้านคาเฟ่ในจังหวัดเชียงใหม่ การตกแต่งในแต่ละสาขามีสไตล์ที่ต่างกันชนิดที่ว่า หากใครอยากมาถ่ายรูปด้วยนั้นสามารถถ่ายได้ไม่อั้น และการบริการที่ดีจากพนักงานของร้าน ทั้งหมดนี้เป็นจุดเด่นที่ลูกค้าประทับใจอยู่เสมอ และสุดท้ายเราจะมาแนะนำสาขาทั้งหมดของร้าน The Baristro ทั้ง 7 ร้านดังนี้

  • The Baristro at Ping river
The Baristro at Ping river

เป็นสาขาที่นักท่องเที่ยวรู้จักเยอะที่สุด เนื่องจากมีมุมยอดฮิตริมแม่น้ำปิงที่เป็นสายหลักของภาคเหนือสู่แม่น้ำเจ้าพระยานั่นเอง ทางร้านเน้นวัสดุไม้ เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบๆ บริเวณของร้าน ทำให้ลูกค้าที่มาเยือนรู้สึกมีส่วนร่วมกับร้านไปด้วยกัน

Facebook Fanpage : The Baristro at Ping river
? 62 ซอย ป่าตัน ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300
? 087 788 2788

  • The Baristro by The Baristro
The Baristro by The Baristro

ร้านที่มีสไตล์มินิมอล โทนสีขาว มากที่สุด จุดเริ่มต้นของยุคร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งเน้นสีขาวในตำนาน และภายในร้านจะมีโรงแรมให้พักอีกด้วย ร้านตั้งอยู่บริเวณย่านนิมมานเหมินทร์ สถานที่ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน

Facebook Fanpage : The Baristro by The Baristro
? 7/2 Soi 9 Nimmanhaemin Road เทศบาลนครเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ 50200
? 093 494 4599

  • The Baristro at Sriracha
The Baristro at Sriracha

ถือว่าเป็นสาขาที่อยู่ไกลที่สุด เพราะตั้งอยู่ที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรีนั่นเอง จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่รถบ้านสีเขียว ที่หลายๆ คนคงมาถ่ายรูปเป็นจุดเช็คอินนั่นเอง รวมถึงยังคงคอนเซปต์ที่นั่งภายในร้านถูกใช้สอยอย่างคุ้มค่าไม่ว่าจะเป็น Indoor และ Outdoor นั่นเอง

Facebook Fanpage : The Baristro at Sriracha
? https://goo.gl/maps/dFyzjXzWtbFgcJTy6
? 090 947 9509

  • The Baristro at Train station
The Baristro at Train station

หลายคนคงแปลกใจกับการตกแต่งของสาขานี้ที่ละทิ้งความมินิมอลออกไป และเน้นสไตล์ ดิบ ทึบ ปูนเปลือย แทน เนื่องจากอยู่ใกล้สถานีรถไฟ จึงอยากให้ร้านมีความกลมกลืนกับรถไฟไปด้วยกันนั่นเอง

Facebook Fanpage: The Baristro At Train Station
? https://maps.app.goo.gl/FTvbd1Ja9wcpAT9A7
? 065 354 1963

  • The Baristro by guu
The Baristro by guu

ตั้งอยู่บริเวณจริงใจมาร์เก็ต มีที่จอดรถกว้างขวาง โดยจุดเด่นของสาขานี้จะอยู่ที่ตั้งติดกับร้านโรตีกู อันโด่งดังในเชียงใหม่นั่นเอง ซึ่งจะเน้นไปที่การนัด พบปะ คุยงาน มากกว่าถ่ายรูป ทำให้มีความแตกต่างจากสาขาอื่นๆ

Facebook Fanpage: The Baristro by Guu
? A05 JJ Market, 45 Atsadathon Road เทศบาลนครเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ 50300
? 093 885 5525

  • The Baristro at NCU
The Baristro at NCU

ตั้งอยู่หน้าบริเวณมหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่ ถึงแม้จะตั้งอยู่ไกลจากตัวเมือง แต่คุณภาพการตกแต่ง และรสชาติ ยังคงสูงอยู่เสมอ ข้อดีของสาขานี้คือหากใครอยากมาพักผ่อน นั่งทำงานชิลๆ ต้องการความสงบ ก็ขอแนะนำให้มาสาขานี้ได้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Facebook Fanpage: The Baristro at NCU
? 169/1 M.3, T. Nongkaew, A. Hangdong เทศบาลนครเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ 50230
? 085 810 9898

  • The Baristro at Somphet
The Baristro at Somphet

สาขานี้ตั้งอยู่บริเวณตลาดสมเพชร เน้นสไตล์ตกแต่งเน้นแสงธรรมชาติ เพิ่มไลท์ติ้ง เพื่อให้ร้านสว่างเป็นจุดเรียกความสนใจก็ว่าได้

Facebook Fanpage: The Baristro at Somphet market
? 98/1 Chaiyaphum Road Chang Moi Subdistrict Mueang Chiangmai District เทศบาลนครเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ 50300
? 062 592 5459

The Baristro ร้านคาเฟ่ในจังหวัดเชียงใหม่ หากใครยังไม่เคยไป ถ้ามีโอกาสแนะนำให้ไปโดยทันที เพราะนอกจากเรื่องการตกแต่งของร้าน รสชาติกาแฟ เครื่องดื่ม และขนม ก็จะเป็นจุดประทับใจอีกจุดหนึ่งที่ทำให้คุณอยากเก็บแต้มประสบการณ์ไปตามทุกสาขาอย่างแน่นอน

loadoffun เว็บไซต์แนะนำ จุดเช็คอิน ที่เที่ยว ร้านกาแฟ ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศ เที่ยวต่างประเทศ แนะนำที่พัก แนะนำโรงแรม ที่เราจะมา รีวิว ให้ทุกท่านเหมือนกับได้ไปเที่ยวเอง ในแบบ เที่ยวทั่วไทย เที่ยวทั่วโลก เพื่อเป็นแนวทางสำหรับทุกท่านว่า ไปกิน ไปเที่ยวที่ไหนดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

59 - 3 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save